Sign up for a free evaluation account
Text Download ➞
Title Subtitle Download ➞

Mẫu nội dung số thiết kế sẵn

Thiết kế nội dung linh hoạt

Bắt đầu từ một trang trống hoặc chọn từ hơn 200 mẫu biển báo kỹ thuật số có sẵn và miễn phí. Kéo thả và tùy chỉnh. Thêm các tính năng thiết kế nâng cao, màu sắc tùy chỉnh, hình ảnh và tiện ích đa phương tiện. Với NoviSign, bạn có thể dễ dàng tự thiết kế bảng hiệu kỹ thuật số một cách nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng.

Thực đơn số

NoviSign cung cấp sẵn 1 chương trình thiết kế nội dung trực tuyến để bạn dễ dàng tạo ra các thực đơn mong muốn. Bạn có thể chọn từ các mẫu có sẵn, điều chỉnh nội dung, hình ảnh và hiển thị. Chương trình thiết kế đơn giản với thao tác kéo thả, việc thiết kế màn hình hiển thị thực đơn cũng sẽ trở nên thú vị. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các nhà hàng, quán bar và quán cà phê.

Chi tiết →

Giáo dục

NoviSign cũng cấp các mẫu được thiết kế sẵn và đặc biệt dành riêng cho các cơ sở giáo dục: Trường tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học. Tăng thêm trải nghiệm học tập bằng cách thêm các màn hình cung cấp thông tin và cho phép tương tác. Đồng thời giúp bạn truyền tải thông tin đến học sinh nhanh chóng, hiệu quả và hết sức dễ dàng.

Chi tiết →

Thông tin mạng xã hội

NoviSign cho phép bạn phát trực tiếp, hiển thị hình ảnh, nội dung từ các trang mạng như Instagram, Twitter hoặc Facebook. Bạn có thể chọn 1 mẫu có sẵn, chèn thẻ hashtag bắt đầu bằng dấu “#” và nội dung từ các trang mạng sẽ được hiển thị khi các bài đã được gắn thẻ hashtag. Đây là chức năng rất thú vị khi được sử dụng để phát các hình ảnh trong các buổi tiệc.

Chi tiết →

Real estate

Bất động sản

Các công ty bất động sản “thế hệ cũ” quảng cáo các bất động sản của họ bằng cách dán những tờ giấy in (chủ yếu là đen trắng) ở trước cửa hàng. Bảng hiệu kỹ thuật số NoviSign là 1 giải pháp hoàn hảo để quảng cáo và giới thiệu các bất động sản một cách trực quan và sinh động (có thể phát video).

Chi tiết →

Retail

Bán lẻ

Bán lẻ là một trong những ngành triển khai bảng hiệu kỹ thuật số lớn nhất. Bảng hiệu điện tử có liên quan đến tất cả các khía cạnh của bán lẻ: từ thông điệp tiếp thị đến khuyến mại, từ thẻ giá đơn giản (sử dụng máy tính bảng mini chạy Android) đến thông tin có liên quan cho khách mua lẻ. Các mẫu chúng tôi đã thiết kế được sử dụng cho các nhu cầu phổ biến. Bạn chỉ cần thay đổi logo, thông điệp và bắt đầu sử dụng.

Chi tiết →

Hospitality

Dịch vụ/thể thao

Các phòng tập thể dục, câu lạc bộ và trung tâm thể thao là những nơi có tần suất hoạt động liên tục và phải duy trì liên lạc thường xuyên với khách hàng (cập nhật thời gian biểu, các chương trình đặc biệt và những dịch vụ mới). Bảng hiệu kỹ thuật số là công cụ tốt nhất để thông báo và truyền thông. Chúng tôi cũng có những mẫu được thiết kế sẵn cho nhu cầu của bạn. Hãy đăng ký tài khoản, trải nghiệm và tạo các nội dung riêng cho nhu cầu của bạn!

Chi tiết →

Spa

Spa & Thẩm mỹ viện

Khách hàng đến spa để thư giãn. Sử dụng mẫu này để hiển thị các hình ảnh gia tăng cảm giác thoải mái cho khách hàng, đồng thời cũng thông báo cho khách hàng về các dịch vụ của bạn, quảng cáo các liệu pháp hoặc thông báo những chương trình mới.

Chi tiết →

Hotel

Khách sạn

Sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số trong khách sạn có thể được xem như 1 trợ lý ảo để cung cấp thông tin hữu ích, thời tiết, tin tức, dịch vụ khách sạn và thời gian biểu. Đồng thời quảng bá các hoạt động tại khách sạn như mua sắm, ăn uống, câu lạc bộ và thể thao (một số có thể được tài trợ bởi các nhà cung cấp bên ngoài).

Chi tiết →

Beauty salon

Tiệm làm móng, cắt tóc & cơ sở làm đẹp

Xin chúc mừng! Bạn sở hữu một tiệm làm đẹp / làm tóc / làm móng tay. Làm sao để chia sẻ với khách hàng về lần cắt tóc ấn tượng mới nhất bạn vừa thực hiện cho 1 người phụ nữ đáng yêu thì sao? NoviSign là công cụ hoàn hảo để thực hiện chính xác điều đó. Hiển thị những thành tích của bạn và sử dụng nó để quảng bá cho chính doanh nghiệp của mình.

Chi tiết →

Digital signage template for education

Giáo dục

Trường học là một trong những nơi đầu tiên áp dụng bảng hiệu kỹ thuật số. Trường học luôn cập nhật rất nhiều các thông tin mới, kiến thức mới. Làm sao để học sinh và các thầy cô chủ động tiếp cận được đến các nguồn thông tin này? Bảng hiệu kỹ thuật số của NoviSign sẽ là sự lụa chọn tối ưu cho việc chủ động hiển thị nội dung cũng như để học sinh chủ động tiếp cận với các nguồn thông tin này.

Chi tiết →

Weather forecast

Dự báo thời tiết

NoviSign cung cấp 1 tiện ích đặc biệt về dự báo thời tiết. Tự động cập nhật và hiển thị thời tiết hiện tại trong khu vực chỉ định và có thể dự báo trong 6 ngày sắp tới.

Chi tiết →

Healthcare

Phòng khám & dịch vụ sức khỏe

Mọi người thường phải chờ đến lượt bác sĩ hoặc các nhà cung cấp dịch vụ khác trong phòng khám. Đây là thời điểm hoàn hảo để tiếp cận nhóm khách hàng này và cung cấp thông tin liên quan đồng thời quảng bá các dịch vụ khác nhau. Chúng tối có sẵn các mẫu để bạn giao tiếp với “các bệnh nhân” của bạn trong phòng khám.

Chi tiết →

Corporates

Doanh nghiệp

Các tổ chức lớn như tập đoàn khi cần truyền thông 1 thông điệp đến các chi nhánh, văn phòng theo cách truyền thống sẽ gửi qua email hoặc fax. Việc gửi email đến từng cá nhân hoặc gửi văn bản giấy đến từng cá nhân sẽ mất khá nhiều thời gian và kém hiệu quả về mặt kinh tế và truyền thông. Bảng hiệu kỹ thuật số là một sự lựa chọn tối ưu để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả.

Chi tiết →

digital signage for cafe

Tiệm bánh & Tiệm cà phê

Quán cà phê và tiệm bánh là những nơi tất cả mọi người sẽ thích đến thưởng thức. Sử dụng NoviSign để hiển thị hình ảnh chi tiết các món bánh mới với hình ảnh chi tiết bên trong kết hợp với vị thơm đặc trưng trong quán, bạn sẽ có một công cụ tiếp thị cực kỳ mạnh mẽ để truyền thông và quảng bá sản phẩm. Hãy sử dụng các mẫu chúng tôi đã thiết kế sẵn để mọi việc trở nên đơn giản hơn.

Chi tiết →

Office internal communication

Truyền thông nội bộ

NoviSign là một giải pháp lý tưởng cho việc truyền thông nội bộ, sử dụng các TIVI được gắn sẵn trong văn phòng. Bạn có thể sử dụng để biểu dương nhân viên xuất sắc, gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nhân viên, hiển thị các thông điệp quan trọng và hơn thế nữa.

Chi tiết →

✉ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi quan email: info@novisign.vn

Đăng ký và trải nghiệm miễn phí