Sign up for a free evaluation account
Text Download ➞
Title Subtitle Download ➞

Giải pháp bảng thông tin số

Bảng thông tin số hiện được sử dụng trên nhiều lĩnh vực, giúp cho việc chia sẻ thông tin mới nhanh hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số gợi ý cho thấy nền tảng bảng hiệu kỹ thuật số Novisign có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn: trong các cửa hàng bán lẻ nhỏ, phòng chờ, bể bơi, học viện, những tập đoàn lớn v.v..

ĐĂNG KÝ

Digital Signage Lösungen
Digital signage for corporations

Truyền thông nội bộ

Trong doanh nghiệp, bảng thông tin số được sử dụng để giao tiếp với nhân viên, cung cấp thông tin và cập nhật về các sự kiện và hoạt động của công ty, thông bố sản phẩm, thông tin nhân sự, bản tin công ty, số liệu nhà máy, lịch họp sắp tới, quy trình đào tạo, v.v. Điều này mang đến lợi ích, đặc biệt ở những nơi không phải lúc nào mọi người cũng được có tương tác như sàn lắp ráp sản xuất, phòng nhân viên, hành lang tòa nhà, phòng nghỉ của nhân viên, ngoài phòng hội nghị, v.v.

Bán lẻ

Bán lẻ là một trong những môi trường phù hợp nhất để sử dụng bảng thông tin số và đã được các cửa hàng sử dụng thành công trong một thời gian khá dài. Doanh nghiệp có thể giao tiếp hiệu quả với khách hàng tại cửa hàng để quảng bá và cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ cũng như tăng cường nhận thức về thương hiệu. Với bảng thông tin số, người quản lý có thể thiết lập và quản lý bảng hiệu của mình một cách dễ dàng trong cửa hàng hoặc từ văn phòng công ty. Các thông điệp khác nhau có thể được nhắm mục tiêu đến các vị trí khác nhau và dễ dàng cập nhật mọi lúc, mọi nơi.

Digital signage for retail
Digital signage for healthcare

Chăm sóc sức khỏe

Bệnh viện và phòng khám là một trong những nơi ứng dụng bảng thông tin số nhiều nhất. Các Biển báo cung cấp thông tin liên quan và kịp thời cho bệnh nhân, nhân viên và người thân. Các biển báo cũng cung cấp hướng dẫn cho người thân và bệnh nhân và quảng bá các dịch vụ của bệnh viện. Biển báo kỹ thuật số là phương thức hiệu quả và tiết kiệm chi phí để các cơ sở y tế cập nhật thông báo cho bệnh nhân, nhân viên và khách thăm khám. Ở một số nơi trên thế giới, các đối tác của NoviSign đang xây dựng các mạng lưới hỗ trợ quảng cáo cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhằm giảm chi phí lắp đặt và vận hành cho các bệnh viện và phòng khám. Mike Lane của Trung tâm Y tế Anchorage đã khẳng định: “Tôi đã có thể tạo ra một giải pháp bảng thông tin số đáng tin cậy và hiệu quả, có thể được điều khiển và vận hành từ xa”

Cộng đồng và tổ chức tôn giáo

Nhiều tổ chức địa phương là nhà thờ, giáo đường Do Thái, tòa thị chính, thư viện hoặc trung tâm cộng đồng luôn dựa vào việc truyền bá thông tin về các hoạt động của mình để khuyến khích cộng đồng tham gia. Biển báo bằng giấy gây lãng phí và không hiệu quả, có thể được thay thế bằng biển báo kỹ thuật số với việc dễ quản lý, cung cấp thông tin tức thời, có thể điều chỉnh thời gian hiển thị trong ngày với thông tin tự động và liên quan. Trường hợp điển hình là giáo đoàn Beth Or ở Hoa Kỳ cho thấy những giải pháp như vậy ngay lập tức trở nên hữu ích. Ngoài ra, sẽ là thiếu sót nếu không nói về ví dụ điển hình của World’s Christian Endeavour Union tại Đức.

Digital signage for religious organizations
Digital signage for education

Giáo dục

Bảng thông tin số đã trở nên phổ biến trong các trường đại học trên toàn thế giới. Bảng thông tin số trong các cơ sở giáo dục được sử dụng để cập nhật các sự kiện sắp tới, hiển thị tin tức và các hoạt động trong khuôn viên trường, thông báo khẩn cấp, hiển thị quảng cáo của nhà tài trợ, trong quán cà phê và nhà hàng của trường hiển thị dưới dạng thực đơn số. Trường Cao đẳng Ohalo đã lắp đặt màn hình trong sảnh chờ và nhiều khu vực khác của trường cao đẳng đào tạo giáo viên, dễ dàng truy cập để cập nhật và lập lịch hiển thị nội dung. Trường Claremont từ East Sussex, Vương quốc Anh đã cài đặt giải pháp NoviSign trong khuôn viên trường.

Trung tâm hội nghị & đào tạo

Các trung tâm hội nghị và đào tạo cần cập nhật và quản lý thông tin, lịch trình theo giờ và các thông tin khác cho từng sự kiện. Các thông báo trên giấy hoặc banner giấy hiện tại không còn được đánh giá cao về mặt hiệu quả truyền thông và chi phí. Việc này có thể dễ dàng giải quyết bằng cách thêm các biển báo kỹ thuật số và sử dụng nền tảng dựa trên đám mây, cập nhật thông tin tức thời và tiết kiệm chi phí in ấn.

Digital signage for conference & training centers
Digital signage for advertising networks

Quảng cáo

Trong bất kỳ ngành nào và đặc biệt đối với các ngành tiêu dùng nhanh, các đối tác của Novisign có thể tận dụng nền tảng ổn định của chúng tôi để xây dựng mạng lưới hiển thị phục vụ cho nhu cầu quảng cáo thông qua các bảng hiệu kỹ thuật số. Mạng lưới đủ lớn có thể trở thành mô hình kinh doanh hấp dẫn, mở ra một hướng tiếp cận mới để giao tiếp với người tiêu dùng thông qua quảng cáo theo ngành cụ thể hoặc mang tính địa phương đặc thù.

Giải trí

Rạp chiếu phim, nhà hát và các trung tâm tổ chức sự kiện sử dụng biển báo kỹ thuật số để cung cấp thông tin cập nhật và liên quan về các phim mới, chương trình và sự kiện, các trích đoạn quảng bá và cung cấp các thông tin quan trọng khác đến khách hàng.

Digital signage for entertainment
Digital signage for sports

Trung tâm thể thao

Các trung tâm thể thao, câu lạc bộ thể dục sử dụng bảng chỉ dẫn kỹ thuật số để hiển thị thông tin, thời gian luyện tạp, khuyến mại và quảng cáo, hướng dẫn quan trọng và cảnh báo khẩn cấp.

Khách sạn nghỉ dưỡng

Khách sạn, spa và trung tâm hội nghị sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số để truyền đạt thông tin cho du khách về các sự kiện, hoạt động và chương trình khuyến mãi và đặc biệt tận dụng bảng hiệu kỹ thuật số để khai thác quảng cáo từ các đơn vị tài trợ bên ngoài.

Digital signage for hospitality
Digital signage for transportation

Phương tiện giao thông công cộng

Ngày càng có nhiều quảng cáo và thông tin được hiển thị trên xe buýt, xe lửa, xe đưa đón và taxi. Biển báo kỹ thuật số được sử dụng trong xe buýt và các nhà ga ở các trung tâm đô thị lớn trên thế giới để cung cấp chỉ đường, cung cấp thông tin, dự báo thời tiết và các chương trình khuyến mãi. Chức năng quản lý nội dung tập trung của Novisign cho phép cập nhật trực tiếp hoặc mở kết nối để sử dụng dữ liệu từ bên đơn vị thứ 3.

Thực đơn số

Với Novisign quý vị có thể truyền tải thông tin mới đến khách hàng tức thời, Đối với các cửa hàng bán lẻ, giá sản phẩm sẽ thay đổi thường xuyên, sử dụng 1 thực đơn điện tử hiển thị thông tin sinh động để thu hút khách hàng và đặc biệt cập nhật hàng hóa và giá một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Digital signage for cafe & restaurants
Digital signage for shopping malls

Trung tâm mua sắm

Các trung tâm thương mại đang sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số để quảng bá cửa hàng, sản phẩm đến người tiêu dùng. Cung cấp tin tức, lịch sự kiện, lịch hoạt động của các trung tâm mua sắm, quảng cáo, thực đơn trong quán cà phê và nhà hàng cũng như các cảnh báo khẩn cấp. Bảng hiệu kỹ thuật số trong trung tâm mua sắm sẽ khuyến khích và kết nối được nhu cầu mua sắm các sản phẩm có liên quan của người tiêu dùng.

Tích hợp

NoviSign cung cấp bảng hiệu kỹ thuật số thông minh và tối ưu hóa theo nhu cầu của từng khách hàng mục tiêu, kết nối và sử dụng cảm biến, cho phép khách hàng tương tác để biết được nhu cầu và lựa chọn của khách hàng.

IoT digital signage - RFID reader

✉ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@novisign.vn

Đăng ký và trải nghiệm miễn phí trong 30 ngày.

NoviSign hỗ trợ đa nền tảng: Windows, Android và Chrome OS.