Sign up for a free evaluation account
Text Download ➞
Title Subtitle Download ➞

Giải pháp phần mềm bảng thông tin số

Phần mềm bảng thông tin số của NoviSign sử dụng công nghệ đám mây để tạo và quản lý nội dung kỹ thuật số. Phần mềm được tối ưu cho người dùng, thậm chí quý vị không có kinh nghiệm về CNTT vẫn có thể tạo, lập lịch và quản lý nội dung sẽ hiển thị trên bảng thông tin số. Sử dụng các tiện ích chúng tôi đã tích hợp sẵn, với thao tác đơn giản kéo thả bạn có thể nhanh chóng tạo nội dung động mong muốn. Đăng ký đơn giản và dễ sử dụng.

Đăng ký tài khoản và trải nghiệm miễn phí 30 ngày

Bảng thông tin số dựa trên nền tảng đám mây

Với 1 tài khoản NoviSign đội ngũ quản lý, phòng tiếp thị, lễ tân, nhân sự hoặc bất kỳ cá nhân nào được phép có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo và quản lý bảng nội dung kỹ thuật số! Tất cả đều dựa trên dịch vụ phần mềm (SaaS), bạn không cần đầu tư và trang bị máy chủ riêng.

Phần mềm NoviSign được thiết kế theo mô hình ‘nhiều lớp’, cho phép hiển thị 1 hình ảnh, 1 video đơn giản, cho đến những bố cục phức tạp bao gồm sự kết hợp nhiều hình ảnh, video, chữ chạy, trình chiếu, tin tức, thời tiết, đồng hồ, nguồn cấp dữ liệu RSS và v.v. trên cùng 1 trang hiển thị.

Novisign đã tích hợp sẵn các tiện ích tiên tiến như Facebook, Instagram, YouTube, phát trực tiếp, trò chơi, cuộc thăm dò ý kiến, tương tác, hàng đợi ảo và tích hợp trang web giúp bạn tạo ra nội dung phong phú và hấp dẫn.

Thiết kế nội dung hiển thị trực tuyến (Online studio)

Sử dụng chương trình thiết kế nội dung số trực tuyến được tích hợp sẵn của NoviSign, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và quản lý nội dung. Từ bất kỳ trình duyệt nào vào bất kỳ lúc nào, bạn có thể cập nhật nội dung và gửi các bản cập nhật đến bất kỳ màn hình hiển thị nào. Bạn có thể tạo nội dung bảng hiệu kỹ thuật số từ các mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế nội dung mới. Chương trình thiết kế trực tuyến rất dễ sử dụng.

Design Studio
Widgets

Các công cụ, Tiện ích được tích hợp sẵn

Không mất thêm chi phí và toàn quyền sử dụng hơn 20 tiện ích có sẵn. Tất cả các tiện ích đều cho phép kéo thả và không tốn nhiều thời gian tích hợp kỹ thuật. Đơn giản chỉ cần chọn tiện ích mong muốn, thêm vào trang và hiển thị.

Phần mềm NoviSign hỗ trợ hiển thị các hình ảnh và tập tin Video với các định dạng PNG, JPEG, JPG, PPT, Google slides, video MP4 v.v.

Lập lịch hiển thị nội dung số

Với 1 máy tính kết nối internet bạn có thể quản lý từ xa toàn bộ các biển báo kỹ thuật số của mình. Cho phép lập lịch hiển thị nội dung dễ dàng theo thời gian chỉ định, theo ngày trong tuần và hiển thị trong thời gian bao lâu v.v. Tất cả nội dung được đồng bộ xuống thiết bị phát theo định kỳ nên việc mất kết nối mạng internet sẽ không ảnh hưởng đến việc hiển thị nội dung của bạn.

Cloud-basiert
Digital Signage Reports

Dashboard trên bảng hiệu kỹ thuật số

Chỉ $ 20,00 / tháng, bạn sẽ được cấp toàn quyền truy cập vào toàn bộ bảng điều khiển biển báo kỹ thuật số, bạn có thể xem trạng thái và kết nối trực tiếp của người chơi, hiển thị các báo cáo chi tiết, thu thập thống kê từ các người dùng tương tác và hơn thế nữa!
Được xem là công cụ mạnh mẽ cho phép bạn thu thập thông tin thời gian thực khi có người dùng tương tác với nội dung và màn hình của bạn. Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để theo dõi và tối ưu hóa hiệu suất hiển thị nội dung trên màn hình của mình.

Màn hình tương tác Kiosk

Với phần mềm biển hiệu kỹ thuật số của NoviSign, bạn cũng có thể tạo các ki-ốt sử dụng màn hình cảm ứng hấp dẫn! Không cần lập trình phức tạp. Thêm nút và liên kết nó để mở các trang nội dung, trang web, video mới v.v. Tiện ích tương tác “Touch” sử dụng cho màn hình cảm ứng là cách hoàn hảo để tạo nội dung tương tác động và thú vị cho cho khách hàng.

remote Digital Signage
Digital Signage Kontrolle

Phần mềm phát nội dung số

NoviSign có thể được cài đặt và chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như: Android, Chrome OS và Windows. Bạn không cần máy chủ, phần cứng nâng cao hoặc cài đặt mạng phức tạp. Chỉ cần mua một thiết bị phần cứng có sẵn 1 trong các hệ điều hành trên, cài đặt ứng dụng của chúng tôi và sử dụng miễn phí!

tìm kiếm “NoviSign” trên Cửa hàng Google Play và Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào: info@novisign.com

Đăng ký tài khoản và trải nghiệm miễn phí