Sign up for a free evaluation account
Text Download ➞
Title Subtitle Download ➞

Chương trình đối tác của NoviSign

Công ty của quý anh/chị có kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án công nghệ thông tin? Với NoviSign, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của các mối quan hệ đối tác! Với chương trình đối tác của chúng tôi, công ty của quý khách sẽ chủ động về giá cước dịch vụ và quản lý mạng lưới biển báo kỹ thuật số và khách hàng riêng mình. Chúng tôi tin tưởng mối quan hệ đối tắc sẽ làm tăng thêm giá trị cho công ty của bạn và NoviSign.

Chương trình đối tác của NoviSign.

Tích hợp các sản phẩm bảng hiệu kỹ thuật số sáng tạo của NoviSign cùng với nội dung và các dịch vụ khác của bạn để cung cấp một giải pháp cụ thể, tổng thể và hoàn chỉnh cho khách hàng của bạn:

  • Thương hiệu riêng trên domain của bạn.
  • Thêm mới và quản lý khách hàng và license của riêng bạn.
  • Kết nối NoviSign studio đến website của bạn.
  • Tạo những mẫu thiết kế riêng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động và thương hiệu của bạn.
  • AĐề nghị các tính năng với và những yêu cầu tích hợp đặc thù.

Đối tác bán hàng

Các đối tác là đại lý của chúng tôi có thể tích hợp các sản phẩm bảng hiệu kỹ thuật số của NoviSign với các nội dung và dịch vụ khác của riêng bạn để cung cấp 1 giải pháp tổng thể cho khách hàng. Đăng ký tại đây để trở thành đại lý của NoviSign.

Đối tác là nhà phát triển

Các đối tác nhà phát triển của chúng tôi sử dụng nền tảng NoviSign để xây dựng các tiện ích, công cụ trong trình thiết kế nội dung trực tuyến của NoviSign – chia sẻ doanh thu từ việc bán các công cụ và tiện ích từ nền tảng của NoviSign. Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành đối tác của nhà phát triển cảu NoviSign.

Đối tác công nghệ

Là đối tác công nghệ: Phần cứng và hệ thống của bạn sẽ được chúng tôi chứng nhận phù hợp với nền tảng của NoviSign. Việc này sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng 1 giải pháp tổng thể có sự kết hợp giữa sản phẩm của NoviSign và sản phẩm của bạn.

Digital signage reseller

Bảng thông tin số chất lượng cao

Hãy để khách hàng của bạn trải nghiệm mọi thứ mà Novisign cung cấp, bao gồm trang thiết kế nội dung trực tuyến để xây dựng các chiến dịch hiển thị của riêng họ, và hiển thị các nội dung đó từ ứng dụng hiển thị trên cài đặt dễ dàng từ CH play trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Quản lý khách hàng của riêng bạn

NoviSign cung cấp một công cụ giúp bạn quản lý, giám sát khách hàng. Các báo cáo để bạn kiểm soát và hỗ khách hàng xử lý các yêu cầu của từng khách hàng cụ thể.

Digital signage partner
White label

Xây dựng giải pháp của riêng công ty bạn?

Đối tác có thể đặt hàng hệ thống có URL, logo, ngôn ngữ của riêng mình, thêm các mẫu thiết kế riêng, tải lên hình ảnh và video tùy thích bằng phương thức hợp tác “White Lable” của NoviSign.

Bạn thấy phù hợp để tham gia với chúng tôi?

Để trở thành đối tác đại lý của NoviSign bạn vui lòng cung cấp thông tin về kinh nghiệm triển khai các dự án công nghệ thông tin, bảng hiệu kỹ thuật số … Cam kết mức mua hàng tối thiểu (theo khu vực và ngành) và tuân thủ đầy đủ chương trình đối tác.

[contact-form-7 id=”7593″]

Email info@novisign.com | Call us +972 (9) 794-7643 | From the US call (646) 893-7770